Phương Tiện Chạy Điện

Di chuyển tiện nghi hơn, an toàn hơn, tràn đầy công nghệ, không phát thải và rẻ hơn với phương tiện chạy điện.

Quảng bá thông tin và ủng hộ

Chúng tôi muốn xóa tan những lầm tưởng và quan niệm sai lầm về lợi ích phương tiện chạy điện, đồng thời mang đến cho mọi người trải nghiệm thực tế của kỷ nguyên phương tiện sử dụng năng lượng mới.

Tạo một mục tiêu chung

EVAuto sẽ cùng với các hãng sản xuất, công nghiệp phụ trợ của ngành công nghiệp phương tiện chạy điện và các chính sách của nhà nước, để tạo ra một lộ trình với các mục tiêu chung cho việc sử dụng vào thực tế.

Giá cả, ưu đãi tốt nhất

Luôn cập nhật các phương tiện mới, các thông số kỹ thuật, tính năng, ưu đãi, chính sách và giá cả tốt cho người dùng tham khảo và lựa chọn.

KỶ NGUYÊN MỚI

PHƯƠNG TIỆN CHẠY ĐIỆN

Bao gồm ô tô, xe máy, xe tải, xe đạp, phương tiện công cộng, cơ giới, xây dựng, nông nghiệp, thuyền, tàu biển, drone, máy bay và phương tiện quân sự.

SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MỚI

KHÔNG NHIÊN LIỆU HÓA THẠCH, KHÔNG KHÍ THẢI

Động cơ điện lấy năng lượng từ những nguồn cung sạch như điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió, hydrogen hoặc từ các phương pháp sản xuất điện hiện tại.

ÍT CHI TIẾT HƠN SO VỚI ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

ĐÁNG TIN CẬY, ÍT BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG

Phương tiện chạy điện có động cơ ít chi tiết hơn, hoạt động ổn định và ít bảo trì. Cùng với đó là dễ dàng tích hợp nội thất, phương tiện giải trí. Động cơ điện dễ kết hợp công nghệ an toàn, tự lái, kết nối, hỗ trợ tài xế, hành khách và hàng hóa.

TIẾT KIỆM VÀ CHỦ ĐỘNG

ĐIỆN RẺ HƠN SO VỚI XĂNG

Để di chuyển cùng một khoảng cách, số tiền chi để sạc sẽ ít hơn so với đổ xăng, dầu. Hơn nữa sẽ tiết kiệm hơn nếu sạc vào giờ thấp điểm, sạc bằng điện mặt trời, điện gió và các năng lượng giá rẻ khác.

TRÀN ĐẦY CÔNG NGHỆ

ĐẦY CÔNG NGHỆ, AN TOÀN VÀ TIỆN ÍCH

Phương tiện chạy điện sẽ được tích hợp công nghệ nhiều hơn phương tiện động cơ đốt trong. Như công nghệ giải trí, kết nối, logistics, tự lái, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hành trình, ...