Trang chủ PHƯƠNG TIỆN Khởi điểm $ 5.000 xe mô tô điện SONDORS bắt đầu xuất...

Khởi điểm $ 5.000 xe mô tô điện SONDORS bắt đầu xuất xưởng trong tháng này

/ DÀNH CHO BẠN

Fiido X ra mắt xe đạp điện gấp sáng tạo giá rẻ với cảm biến mô-men xoắn

Fiido đã phát hành một số mẫu xe đạp điện gấp, mỗi lần đều có những cải...

Phương tiện chạy bằng điện (Electric Vehicle – EV) là gì?

Phương tiện chạy bằng điện (Electric Vehicle - EV) là loại phương tiện hoạt động với sự hỗ trợ,...

Vinfast ra mắt xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam

Những chiếc xe buýt điện mang logo VinBus đầu tiên đã ra mắt tại Việt Nam (Vinhomes...
EVAutohttps://evauto.vn/
Ủng hộ sự phát triển của phương tiện chạy điện vì một tương lai xanh, bền vững và thông minh hơn. Cập nhật tin tức, sản phẩm, xu hướng và mọi thứ liên quan tới phương tiện chạy bằng điện.

Khi SONDORS Metacycle được công bố tại Los Angeles vào đầu năm 2021, khả năng vận hành sẵn sàng trên đường cao tốc và mức giá ban đầu thấp là 5.000 đô la Mỹ của nó đã gây ra một làn sóng chấn động trên mạng. Sau khi vượt qua một quá trình siêu tốc về những thay đổi thiết kế, trì hoãn sản xuất và tăng giá, chiếc xe cuối cùng cũng chuẩn bị được giao cho những người đặt trước đầu tiên trong tháng này.

Metacycle được sản xuất bởi SONDORS, một công ty chủ yếu tập trung vào việc chế tạo xe mô tô điện giá cả phải chăng (và đôi khi sự đột phá vào xe điện ba bánh vẫn đang chờ được sản xuất).

Những khách hàng đầu tiên đặt trước đã được tính phí 5.000 đô la cho chiếc xe mô tô điện 80 dặm / giờ (130 km / h), với thời gian giao hàng ban đầu vào cuối năm 2021. Mức giá đó thấp hơn một nửa chi phí của hầu hết các loại xe mô tô điện do các hãng cùng ngành sản xuất. chẳng hạn như Zero Motorcycles.

Tất cả chúng ta đều đã thấy 18 tháng qua đã làm được gì đối với chuỗi cung ứng và lịch trình giao hàng trong hầu hết các ngành công nghiệp lớn, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi nhiều người biết rằng các mốc thời gian giao hàng ban đầu đã đến rồi đi. Nhưng những khách hàng đầu tiên hiện đang nhận được email thông báo rằng việc vận chuyển những chiếc Metacycle đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng này.

Như SONDORS giải thích:

“Vòng đầu tiên của Metacycle đang trên đường giao và sẽ đến Los Angeles rất sớm. Các đơn đặt hàng trên siêu xe sẽ bắt đầu được giao trong tháng này theo kế hoạch. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được thực hiện dựa trên thứ tự mà nhóm của chúng tôi nhận được các màu riêng lẻ (Naked Silver, Supermassive và Arctic). Sau đó, nhóm hậu cần của chúng tôi sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn dựa trên đơn đặt hàng mà bạn đã mua ban đầu. Đến trước tiên. Lần đầu tiên phục vụ.”

Dựa trên các bản cập nhật trước đó, có vẻ như lô xe mô tô điện Metacycle đầu tiên hiện vẫn đang ở trên tàu container hoặc trên đường đến các trung tâm hậu cần của SONDORS ở bờ biển phía Tây.

Trong khi các lô hàng sẽ bắt đầu vào tháng này, công ty hy vọng rằng việc đưa tất cả những chiếc xe đó đến tay khách hàng có thể sẽ mất một khoảng thời gian.

Như SONDORS tiếp tục:

“Xin lưu ý, do khối lượng hiện tại hạn chế mà các đối tác vận chuyển của chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng đang gặp phải, việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 6 và tiếp tục trong suốt các tháng tiếp theo cho đến khi tất cả các đơn đặt hàng được hoàn thành.”

Dịch vụ giao đó ban đầu được đề cập đến khi chiếc xe mô tô được ra mắt và luôn được dự kiến ​​sẽ tính thêm phí so với giá mua ban đầu là 5.000 USD (và không bao gồm giá 6.000 USD hiện tại đã tăng vào đầu năm nay).

SONDORS hiện đã công bố khoản phí 700 đô la cho dịch vụ giao hàng, mặc dù không hoàn toàn rõ ràng dịch vụ này bao gồm những gì. Nói chung, các dịch vụ giao hàng như vậy bao gồm việc mở hộp và thiết lập sản phẩm, cũng như loại bỏ tất cả các bao bì và rác thải.

Khoản phí 700 đô la dường như bao gồm chiết khấu cho những người đặt trước sớm, như công ty đã giải thích trong một email gần đây cho những khách hàng sớm:

“Sau khi Metacycle của bạn đến Trung tâm Hậu cần SONDORS Los Angeles và đã qua bước kiểm tra cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết giao hàng cụ thể cho đơn đặt hàng của mình qua email. Trong thời gian chờ đợi, vui lòng sử dụng liên kết bên dưới để thực hiện thanh toán cuối cùng của bạn. Tổng phí còn lại là 700 đô la bao gồm cước phí vận chuyển và dịch vụ giao hàng với mức chiết khấu đáng kể để vinh danh những người dùng đầu tiên của chúng tôi.

Trong thực tế của SONDORS, chúng tôi đã cố gắng hết sức để giảm chi tiêu do tăng chi phí nhiên liệu, leo thang chi phí vận chuyển và lạm phát tổng thể đã phải chịu đựng trong suốt thời gian của dự án này. “

Đây chắc chắn là một ngày thú vị cho những người đặt trước sớm, mặc dù ngay từ đầu quá trình Metacycle đã đầy rẫy những bất ngờ. Sau khi ban đầu nâng tiến độ giao hàng trong khi tuyên bố rằng quy trình sản xuất đang chạy trước kế hoạch, việc giao hàng sau đó đã bị trì hoãn nhiều lần do chiếc xe đã trải qua những thay đổi thiết kế để đáp ứng các yêu cầu tương đồng của NHTSA.

Kể từ đó, trọng lượng của chiếc xe cũng tăng lên và một số tính năng đã bị loại bỏ trên các phiên bản sản xuất trong tương lai của xe, chẳng hạn như phanh ABS trên Metacycles được sản xuất sau đợt đầu tiên.

Trong khi tin tức về sự chậm trễ và thay đổi đã trở thành một vấn đề nhức nhối trong các cộng đồng trực tuyến do khách hàng điều hành, những người đặt trước phần lớn vẫn đang cân nhắc một chút để cuối cùng nhận được Metacycles của họ.

Khi đợt giao hàng đầu tiên bắt đầu, chiếc xe mô tô điện sẽ tham gia vào một nhóm nhỏ nhưng đang phát triển của những chiếc xe mô tô điện giá cả phải chăng có khả năng đạt tốc độ tối thiểu trên đường cao tốc. Những chiếc xe máy điện như Kollter ES1 hiện có giá 6.000 USD và NIU RQi sắp ra mắt đang mở rộng phạm vi vượt ra ngoài những chiếc xe máy điện nhỏ dành cho đô thị và lấp đầy khoảng cách còn lại giữa xe điện thành phố và xe mô tô điện hàng đầu như những chiếc do Zero, LiveWire và Energica sản xuất.

Quảng cáo
Quảng cáo

/ BÀI MỚI NHẤT

Amazon sử dụng xe đạp điện, đi bộ để thay thế hàng nghìn chuyến giao hàng bằng xe van

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã tìm ra một giải pháp đơn giản để...

100% người mua xe ở Anh sẵn sàng mua xe điện với giá phù hợp

Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy 100% người mua ô tô mới ở nước này sẵn sàng mua xe điện...

Ducati tiết lộ thông số kỹ thuật về mô tô điện đua của mình, CEO gọi đó là ‘khoảnh khắc lịch sử’

Ducati dường như đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc phát triển xe mô tô điện của mình, đặc biệt...

Aptera công bố hai thỏa thuận cung cấp mới để đưa xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời (SEV) vào sản xuất hàng...

Sau tin tức về một thỏa thuận chiến lược đối với động cơ điện được công bố, Aptera Motors đã công bố...

Volkswagen tiết lộ ID. AERO concept – chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng đi được 620km một lần sạc...

Volkswagen đã chia sẻ tin tức rằng dòng xe ID chạy điện hoàn toàn của họ hiện đã phát triển thêm một...
Quảng cáo
Quảng cáo