Trang chủ PHƯƠNG TIỆN Ô tô Mercedes-Benz thông báo giá tại Mỹ cho mẫu EQB SUV sắp tới...

Mercedes-Benz thông báo giá tại Mỹ cho mẫu EQB SUV sắp tới bắt đầu dưới 57.000 USD

/ DÀNH CHO BẠN

Fiido X ra mắt xe đạp điện gấp sáng tạo giá rẻ với cảm biến mô-men xoắn

Fiido đã phát hành một số mẫu xe đạp điện gấp, mỗi lần đều có những cải...

Phương tiện chạy bằng điện (Electric Vehicle – EV) là gì?

Phương tiện chạy bằng điện (Electric Vehicle - EV) là loại phương tiện hoạt động với sự hỗ trợ,...

Vinfast ra mắt xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam

Những chiếc xe buýt điện mang logo VinBus đầu tiên đã ra mắt tại Việt Nam (Vinhomes...
EVAutohttps://evauto.vn/
Ủng hộ sự phát triển của phương tiện chạy điện vì một tương lai xanh, bền vững và thông minh hơn. Cập nhật tin tức, sản phẩm, xu hướng và mọi thứ liên quan tới phương tiện chạy bằng điện.

Mercedes-Benz đã chia sẻ giá cả chi tiết và các mức trang bị có sẵn cho chiếc SUV EQB sắp tới của mình trước khi dự kiến ​​giao hàng tại Mỹ vào mùa hè năm 2022. Bắt đầu từ mức giá 56.800 USD cho mức trang bị thấp nhất, EQB sẽ trở thành EQ giá cả phải chăng nhất mô hình cho đến nay cho khách hàng Hoa Kỳ.

Trong gần một thế kỷ qua, Mercedes-Benz đã đi sâu vào lịch sử ô tô như một nhà cải tiến lớn về cả sự sang trọng và hiệu suất. Khi ngày càng có nhiều quốc gia chuyển hướng sang sử dụng phương tiện không phát thải, Mercedes giờ đây có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng dẫn đầu với dòng xe điện EQ của mình.

Đối với người tiêu dùng Mỹ, dòng EQ hiện chỉ bao gồm EQS sedan, sẽ có thêm phiên bản SUV vào cuối năm nay. Tham gia cùng nó sẽ là EQE – một phiên bản nhỏ gọn hơn của EQS. Đó cũng không phải là tất cả. Mercedes-Benz đã chia sẻ một số khái niệm thể hiện tiềm năng của công nghệ EV như VISION EQXX và hiện đang làm việc để cung cấp một chiếc G-Wagon chạy hoàn toàn bằng điện trong vài năm tới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng (trừ khi chúng ta đang nói về giá của Hoa Kỳ) là EQB sắp ra mắt tới đây. Được công bố ban đầu vào mùa thu năm 2021, chiếc SUV hoàn toàn chạy điện này của Mercedes sẽ là chiếc tiếp theo xuất hiện và bây giờ người tiêu dùng có thể tìm hiểu những gì họ sẽ phải trả.

Mercedes chia sẻ giá EQB cho Hoa Kỳ trên hai cấp độ trang bị

Nhà sản xuất ô tô Đức đã chia sẻ mức giá của Mỹ thông qua một thông cáo báo chí, chia sẻ chi tiết về hai phiên bản sẽ có sẵn cho người tiêu dùng ở các bang. Mùa hè này sẽ mang đến hai phiên bản khác nhau của Mercedes EQB – 300 4MATIC và 350 4MATIC, cả hai đều sẽ có hai cấp độ trang trí riêng biệt – Exclusive và Pinnacle. Đây là các phiên bản đó:

Hai cấp độ chia khác nhau về các tính năng được bổ sung. Ví dụ: phiên bản Exclusive có gói KEYLESS-GO, sạc không dây cảm ứng, ghép nối NFC (IMO rất tiện dụng) và hệ thống âm thanh tiên tiến. Phần trang trí Pinnacle cao cấp hơn sẽ có tất cả những lợi ích của phiên bản Exclusive, nhưng với hệ thống âm thanh vòm Burmester, mái che Panoramic và camera quan sát xung quanh của chiếc SUV.

Một trong hai phiên bản hoặc phiên bản trang bị đi kèm với tùy chọn hàng ghế bảy chỗ với một khoản phí bổ sung (TBD) và bất kỳ giao dịch mua EQB nào sẽ đi kèm với hai năm các phiên sạc 30 phút miễn phí trên mạng lưới của Electrify America.

Mặc dù chúng tôi chưa có một số thông số kỹ thuật quan trọng hơn (như phạm vi EPA), nhưng cuối cùng chúng tôi đã có giá tại Hoa Kỳ, dưới đây là cách Mercedes-Benz EQB mới sẽ phân tích:

Giá bao gồm thêm $ 1,050 cho điểm đến và phí giao hàng

Đó là tất cả cho bây giờ, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sớm chia sẻ thêm thông số kỹ thuật. Như đã đề cập trước đó, Mercedes-Benz EQB hoàn toàn mới sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa hè này.

Tôi nghĩ rằng mẫu xe này sẽ hoạt động tốt ở Mỹ dựa trên giá của nó, nhưng cá nhân tôi đã nhìn qua nó để hướng tới EQS SUV. Vâng, đây là một chiếc xe EQ, nhưng nó có vẻ không hấp dẫn đối với tôi như những người anh em chạy hoàn toàn bằng điện của nó.

Lấy ví dụ như hình ảnh bên trong. Nó có tốt không? Chắc chắn rồi. Nó có đẹp như bảng điều khiển EQS hoặc EQE không? Như tôi đã nói, tôi vẫn nghĩ EQB sẽ hoạt động tốt vì nó là một lựa chọn hợp lý hơn cho người tiêu dùng Hoa Kỳ trong khi vẫn mang tên Mercedes, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Theo tôi, phạm vi EPA sẽ thực sự xác định mức độ hiệu quả của chiếc SUV này tại thị trường Hoa Kỳ, nhưng tất cả các bạn đều biết người Mỹ yêu thích những chiếc SUV của chúng tôi như thế nào. Tuy nhiên, tôi vẫn mong được tự mình lái xe và chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến ​​cụ thể hơn trải nghiệm thực tế.

Quảng cáo
Quảng cáo

/ BÀI MỚI NHẤT

Amazon sử dụng xe đạp điện, đi bộ để thay thế hàng nghìn chuyến giao hàng bằng xe van

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã tìm ra một giải pháp đơn giản để...

100% người mua xe ở Anh sẵn sàng mua xe điện với giá phù hợp

Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy 100% người mua ô tô mới ở nước này sẵn sàng mua xe điện...

Ducati tiết lộ thông số kỹ thuật về mô tô điện đua của mình, CEO gọi đó là ‘khoảnh khắc lịch sử’

Ducati dường như đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc phát triển xe mô tô điện của mình, đặc biệt...

Aptera công bố hai thỏa thuận cung cấp mới để đưa xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời (SEV) vào sản xuất hàng...

Sau tin tức về một thỏa thuận chiến lược đối với động cơ điện được công bố, Aptera Motors đã công bố...

Volkswagen tiết lộ ID. AERO concept – chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng đi được 620km một lần sạc...

Volkswagen đã chia sẻ tin tức rằng dòng xe ID chạy điện hoàn toàn của họ hiện đã phát triển thêm một...
Quảng cáo
Quảng cáo