Trang chủ Tin nổi bật Nissan hướng tới tương lai điện khí hóa với dòng sản phẩm...

Nissan hướng tới tương lai điện khí hóa với dòng sản phẩm và công nghệ mới

/ DÀNH CHO BẠN

Fiido X ra mắt xe đạp điện gấp sáng tạo giá rẻ với cảm biến mô-men xoắn

Fiido đã phát hành một số mẫu xe đạp điện gấp, mỗi lần đều có những cải...

Phương tiện chạy bằng điện (Electric Vehicle – EV) là gì?

Phương tiện chạy bằng điện (Electric Vehicle - EV) là loại phương tiện hoạt động với sự hỗ trợ,...

Vinfast ra mắt xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam

Những chiếc xe buýt điện mang logo VinBus đầu tiên đã ra mắt tại Việt Nam (Vinhomes...
EVAutohttps://evauto.vn/
Ủng hộ sự phát triển của phương tiện chạy điện vì một tương lai xanh, bền vững và thông minh hơn. Cập nhật tin tức, sản phẩm, xu hướng và mọi thứ liên quan tới phương tiện chạy bằng điện.

Nissan đã đặt mục tiêu vững chắc hướng tới một tương lai bền vững và củng cố vị thế của mình tại thị trường châu Âu với việc giới thiệu dòng sản phẩm điện khí hóa sáu bộ phận mới sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Tận dụng khả năng dẫn đầu và chuyên môn về điện của mình, Nissan đang tăng cường sự chuyển dịch sang phương tiện di chuyển bằng điện với sản phẩm thú vị và toàn diện nhất của thương hiệu cho đến nay.

Sau quyết định không đầu tư Euro 7 cho xe du lịch, Nissan sẽ không giới thiệu bất kỳ mẫu xe du lịch sử dụng động cơ đốt trong hoàn toàn mới nào tại châu Âu kể từ năm 2023. Thực hiện những bước đi táo bạo để đảm bảo mang đến một kỷ nguyên di chuyển mới, Nissan kỳ vọng 75% tổng doanh số bán hàng của nó trong khu vực sẽ được điện khí hóa vào năm tài chính 2026, với tham vọng đạt 100% vào cuối thập kỷ này.

Thông báo này đóng vai trò hàng đầu trong việc cung cấp Tham vọng 2030, tầm nhìn dài hạn của công ty về việc nâng cao năng lực di chuyển và hơn thế nữa.

“Nissan đang hướng tới một tương lai điện khí hóa, với Châu Âu dẫn đầu. Guillaume Cartier, Chủ tịch Nissan Châu Phi, Trung Đông, Ấn Độ, Châu Âu và Châu Đại Dương, cho biết:

“Tận dụng sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi và các mối quan hệ đối tác Liên minh, đây là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với Nissan tại Châu Âu với sự xuất hiện của cung cấp sản phẩm toàn diện nhất cho đến nay. Chúng tôi đã khai thác khả năng đột phá và chuyên môn về điện của mình để cung cấp một bộ công nghệ hệ thống truyền động điện hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không ảnh hưởng đến sự phấn khích như động cơ xăng dầu.”

Ngoài phương tiện đi lại, Nissan đang nghiên cứu Hệ sinh thái năng lượng xe điện EV toàn diện, nhằm khám phá các sáng kiến ​​nhằm tối ưu hóa và mở rộng khả năng quản lý năng lượng của pin. Hệ sinh thái sản xuất hàng đầu của Nissan, EV36Zero, có trụ sở tại Sunderland, Vương quốc Anh – tập hợp sản xuất xe và pin, sử dụng năng lượng tái tạo để thiết lập kế hoạch chi tiết cho tương lai của ngành sản xuất vận tải.

Kết hợp EV36Zero với dòng sản phẩm điện khí hóa mới của khu vực, Nissan thực sự đã lật ngược tình thế ở châu Âu với con đường rõ ràng là điện khí hóa và trung hòa carbon.

Đội hình đa dạng cho một tương lai điện khí hóa

Đặt ra tiêu chuẩn cho một sản phẩm điện khí hóa, Nissan đang mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều hứng thú hơn và nhiều khả năng tiếp cận hơn bao giờ hết. Với việc giới thiệu công nghệ hybrid trên JUKE, e-POWER trên Qashqai và X-Trail và sự ra mắt của Ariya, một chiếc xe điện EV thuần túy, vào mùa hè năm 2022, đánh dấu một năm Nissan sẽ cung cấp các mức điện khí hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

HÀNH TRÌNH ĐẾN 100% ĐỘNG CƠ ĐIỆN BẰNG PIN

Khi cuộc cách mạng điện tiếp tục tăng tốc, Nissan đang hỗ trợ các tài xế bắt tay vào hành trình đi đến phương tiện di chuyển không phát thải với một loạt các mẫu xe crossover chạy điện. Danh mục hệ thống truyền động có sẵn trên các xe của Nissan phản ánh sự đa dạng trong thói quen lái xe của khách hàng.

JUKE Hybrid

Là phiên bản mới nhất của chiếc crossover nhỏ gọn của Nissan, JUKE Hybrid vẫn giữ nguyên cá tính của JUKE và mang đến cho những khách hàng tò mò của xe điện EV hoàn toàn bằng điện về thế giới điện khí hóa. JUKE Hybrid kết hợp hiệu suất nhạy bén, khả năng lái thú vị và hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời để mang lại trải nghiệm bổ ích và yên tâm trên đường.

JUKE Hybrid mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe điện tích hợp thực sự, với hệ thống truyền động đa phương thức và hộp số thông minh cung cấp năng lượng thuần điện hoặc kết hợp giữa động cơ đốt trong và động cơ điện. Hệ thống e-Pedal Step cải tiến của Nissan cho phép người lái tăng và giảm tốc xe ở tốc độ chậm (~ 3mph) – nâng cao sự thoải mái và thuận tiện khi di chuyển.

Qashqai e-POWER hoàn toàn mới

Xây dựng trên nền tảng và là mẫu crossover đầu tiên trên thế giới, Qashqai hoàn toàn mới nâng cao trải nghiệm lái xe crossover với công nghệ hệ thống truyền động e-POWER độc đáo của Nissan.

Hệ thống hoàn toàn do Nissan phát triển mang đến cảm giác lái hoàn toàn bằng điện. Một động cơ được điều khiển bằng điện 100% cung cấp năng lượng cho các bánh xe để tăng tốc tức thời và tuyến tính, trong khi một động cơ đốt nhỏ sạc pin khi đang di chuyển – mang lại sự tự tin hơn nữa khi ngồi sau tay lái.

X-Trail e-POWER

Hoàn toàn mới, X-Trail hoàn toàn mới có một cách tiếp cận mới táo bạo đối với dòng xe gia đình của Nissan Crossover, được trang bị hệ dẫn động e-POWER cải tiến của Nissan và công nghệ điều khiển tất cả các bánh e-4ORCE để tăng sức mạnh cuộc phiêu lưu gia đình.

Hiệu suất điện dễ dàng và sự tinh chỉnh nằm ngay trong tầm tay người lái với sự hỗ trợ của e-POWER. Sự yên tĩnh và thoải mái tối ưu của mẫu xe được củng cố bởi độ chính xác của hệ thống truyền động điều khiển tất cả các bánh xe hai động cơ e-4ORCE – kết hợp để mang lại trải nghiệm lái hấp dẫn nhưng yên tâm.

Cùng với nhau, dịch vụ điện khí hóa toàn diện mang đến sự pha trộn thú vị giữa sự phấn khích và tự tin, trao quyền cho người lái xe những lợi ích của việc di chuyển bằng điện và chuẩn bị cho tương lai.

KINH NGHIỆM ĐIỆN ĐẦY ĐỦ – ĐIỆN 100%

Nissan LEAF

Chiếc xe điện dành cho thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới, LEAF đã khởi xướng một cuộc cách mạng và thiết lập kế hoạch chi tiết cho các loại xe điện hiện đại – với hơn 577.000 chiếc LEAF được bán trên toàn cầu và hơn 9 tỷ km không phát thải kể từ khi ra mắt năm 2010.

Nissan đã phát triển chuyên môn điện khí hóa phong phú của mình với LEAF, tinh chỉnh công thức thành công trong hơn một thập kỷ phát triển để làm cho xe điện có thể tiếp cận được với tất cả mọi người – mang đến thiết kế hấp dẫn hơn, kết nối liền mạch và các tùy chọn hệ thống truyền động hiệu quả với LEAF 2022.

Nissan Ariya

Đánh dấu một chương mới trong hành trình điện khí hóa của Nissan, Ariya là chiếc coupe-crossover chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Nissan và là đỉnh cao của những gì Nissan làm tốt nhất. Là chiếc xe đầu tiên sử dụng nền tảng CMF-EV khéo léo do Nissan phát triển cho Alliance, Ariya là trải nghiệm điện tối ưu; nó thể hiện DNA Nhật Bản của Nissan, mang lại hiệu suất lái năng động và tự hào có một trong những nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc.

Định nghĩa lại khả năng lái hoàn toàn bằng điện, Ariya cũng sẽ trang bị e-4ORCE, sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Sự phân bổ công suất liền mạch của hệ thống động cơ đôi mang lại phản ứng tức thì giúp tăng tốc dễ dàng trong nhiều tình huống lái xe khác nhau.

Nissan Townstar

Là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm LCV nhỏ gọn chạy điện hoàn toàn của Nissan, Townstar hoàn toàn mới được thiết kế để trở thành một đối tác kinh doanh bền vững, hiệu quả và đáng tin cậy, được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Tận dụng sức mạnh tổng hợp với nền tảng Alliance, mô hình đã được thiết kế với sự kết hợp thông minh giữa tính hiệu quả và tính thực tiễn. Được trang bị hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện cung cấp phạm vi 177mls theo chu trình kết hợp WLTP, cũng như bộ hơn 20 tính năng công nghệ, Townstar hoàn toàn mới lý tưởng cho những chuyến giao hàng chặng cuối. Chiếc xe van nhỏ gọn thế hệ tiếp theo này giúp hỗ trợ các hoạt động kinh doanh bền vững trong tương lai và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang điện khí hóa.

Quảng cáo
Quảng cáo

/ BÀI MỚI NHẤT

Amazon sử dụng xe đạp điện, đi bộ để thay thế hàng nghìn chuyến giao hàng bằng xe van

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã tìm ra một giải pháp đơn giản để...

100% người mua xe ở Anh sẵn sàng mua xe điện với giá phù hợp

Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy 100% người mua ô tô mới ở nước này sẵn sàng mua xe điện...

Ducati tiết lộ thông số kỹ thuật về mô tô điện đua của mình, CEO gọi đó là ‘khoảnh khắc lịch sử’

Ducati dường như đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc phát triển xe mô tô điện của mình, đặc biệt...

Aptera công bố hai thỏa thuận cung cấp mới để đưa xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời (SEV) vào sản xuất hàng...

Sau tin tức về một thỏa thuận chiến lược đối với động cơ điện được công bố, Aptera Motors đã công bố...

Volkswagen tiết lộ ID. AERO concept – chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng đi được 620km một lần sạc...

Volkswagen đã chia sẻ tin tức rằng dòng xe ID chạy điện hoàn toàn của họ hiện đã phát triển thêm một...
Quảng cáo
Quảng cáo